Home / Tin Tức / Máy trộn bột công suất lớn

Máy trộn bột công suất lớn

– Máy trộn bột công suất lớn là những loại máy trộn có công suất trộn 7kg, 10kg, 15kg,20kg và nhiều hơn thế nữa cho một lần trộn. Tùy theo quy mô và nhu cầu sản xuất mà quý khách lựa chọn loại máy có công suất phù hợp cho tiệm bánh, xưởng bánh của mình.

– Máy trộn bột công suất lớn giúp tối ưa chi phí sản xuất, gia tăng năng suất và doanh số. Máy trộn bột công suất lớn giúp các thợ bánh có thể trộn một lượng bột lớn hằng ngày. Không cần phải tốn nhiều nhân công, công sức và thời gian cho công việc trộn bột. Mỗi mẻ bột lớn sẽ được trộn đều và mịn chỉ trong vòng vài phút. Chỉ cần một người khởi động máy và không cần có kinh nghiệm trộn nhồi bột. Giảm bớt đi vài nhân công hoặc có thể giảm nhân công trộn bột cho các công đoạn làm bánh khác vì thế năng suất làm bánh sẽ được cải thiện và gia tăng.

máy trộn bột công suất lớn

máy trộn bột công suất lớn inox

– Nguyên liệu sản xuất máy trộn bột công suất lớn điều làm bằng inox, từ thân máy, cối trộn cho tới càng đánh bột. Tạo nên một bộ máy cứng cáp, chất lượng bền vững qua thời gian, không mòn, không gỉ, không nứt gãy. Motor máy được chọn lựa loại tốt nhất trên thị trường không như các loại motor kém chất lượng chỉ chạy một thời gian là cháy máy hay nổ động cơ. Nếu sử dụng đúng công suất của máy mà không cố ép thêm thì tuổi thọ của máy trộn bột công suất lớn có thể lên đến 20 năm

– Nếu quý khách lo ngại về giá máy trộn bột công suất lớn thì xin thưa rằng, tùy vào mỗi loại công suất mà giá máy trộn chỉ bằng 1 cho tới 2 tháng lương trả cho 1 nhân công trộn bột. Không những chỉ sử dụng được vài tháng mà quý khách có thể sử dụng trong suốt rất nhiều năm. Ngoài ra nếu sở hữu chiếc máy này xưởng bánh của quý khách sẽ gia tăng thêm nâng suất làm bánh. Vậy hãy tính xem mỗi năm chi phí sản xuất sẽ giảm được bao nhiêu và lợi nhuận kinh doanh sẽ tăng như thế nào. Một con số rất lớn có lợi cho công việc kinh doanh mà ai cũng mong muốn. Một tin vui nữa cho quý khách vì những chiếc máy trộn bột công suất lớn tại công ty Đạt Thành Long được gia công và bán ra thị trường với giá tận xưởng, không qua bất cứ trung gian nào.

– Hãy là người kinh doanh thông minh khi biết sử dụng những thiết bị giúp tối ưu chi phí sản xuất cho việc kinh doanh của mình.

Mọi thông tin và thắc mắc về gia công các laoij máy trộn inox quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI MTV CƠ KHÍ ĐẠT THÀNH LONG
Địa chỉ: 1191 Tỉnh Lộ 10, Khu Phố 9, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hotline- Zalo: 0908176811 (A Định)
Email: cokhidatthanhlong@gmail.com 

About inoxdatthanhlong

Check Also

Bán máy trộn bột

Bán máy trộn bột cho các tiệm, xưởng, doanh nghiệm sản xuất bánh trên toàn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *