Home / Máy Trộn Bột Inox

Máy Trộn Bột Inox

Máy trộn bột inox là một trong những thiết bị không thể thiếu của các xưởng, doanh nghiệp làm bánh hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người thì biện pháp trộn bột thủ công không còn thích hợp để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Thay vào đó, con người ứng dụng các công nghệ hiện đại vào các giai đoạn làm bánh để tăng hiệu xuất sản xuất bánh lên rất nhiều lần.

Máy trộn bột inox thiết bị được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất cho việc làm bánh công suất lớn hiện nay. Máy trộn bột Inox gia tăng hiệu suất sản xuất bánh giúp các xưởng, doanh nghiệp tiết kiệm thời gian trộn bột, công sức và chi phí cho nhân công. Không những thế máy trộn bột inox còn mang lại tính thẩm mỹ chuyên nghiệp, sạch sẽ cho nơi làm bánh. Loại máy này không chỉ đảm bảo an toàn cho người dùng mà còn đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm 100% với nguyên liệu làm từ Inox- một loại hợp kim không mòn, không gỉ, không chuyển màu.

Máy trộn bột inox Đạt Thành Long luôn đảm bảo chất lượng lên hàng đầu, được gia công và ứng dụng trước khi đưa sản phẩm cho khách hàng. Mấy trộn bột làm bằng inox nên rất đầm máy, không gây tiếng ồn lớn hay rung lắc, với hệ thống điện rất dễ sử dụng, dễ tháo lắp để sửa chữa nên không làm gián đoạn thời gian làm việc quá lâu.

Cấu tạo máy trộn bột inox Đạt Thành Long gồm 5 bộn phân chính gồm: thân máy, cối trộn bột, càng đánh bột, motor và hộp điện.

máy trộn bột inox nhanh

máy trộn bột inox công nghiệp

 

Thân máy trộn bột inox được làm từ Inox toàn bộ tạo nên một bộ máy cứng cáp, sáng bóng, không rung lắc và tạo tiếng ồn lớn khi vận hành.

Cối trộn bột được gia công với dung tích lớn, hình vòm gia tăng khả năng cuộn tròn đảo bột giúp bột được trộn mịn và đều nhất có thể.

Càng trộn bột làm từ inox mang tính bền bỉ, khó bị cong hay gãy trong quá trình trộn bột.

– Cối trộn bột và càng đánh bột sở hữu hai động cơ kết hợp ăn ý khi trộn bột tạo ra các thành phẩm chất lượng được trộn đều và không vón cục.

Motor mới với lõi đồng 100% đảm bảo máy chạy êm, không xảy ra hiện tượng quá tải hay cháy máy nếu như người dùng sử dụng đúng theo công suất định sẵn.

Hộp điện được thiết kế nhỏ gọn, dễ hiểu mà bất cứ ai cũng có thể dễ dàng sử dụng.

Ngoài sử dụng để trộn bột làm bánh thì máy trột bột Inox còn được sử dụng để trộn bột cà phê hay nguyên liệu dạng bột khác trong công nghiệp tùy theo nhu cầu sử dụng.

Máy trộn bột inox Đạt Thành Long được trực tiếp gia công, sản xuất tại Việt Nam và phân phối ra thị trường với dung tích, khối lượng 5-10-15 kg tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Đạt Thành Long luôn đàm bảo chất lượng cũng như thiết kế mẫu mã hiện đại của sản phẩm. Sản phẩm chất lượng nhưng giá luôn phải chăng hơn so với thị trường. Khách hàng còn nhận được chế độ bảo hành khi mua máy trộn bột Inox tại công ty Đạt Thành Long. Ngoài ra chúng tôi còn nhận gia công các loại máy trộn inox khác nhau.