Home / Máy Trộn Bột Nhang

Máy Trộn Bột Nhang

Máy trộn bột nhang inox– thiết bị cần thiết để tăng hiệu suất làm nhang ngày nay của các xưởng, doanh nghiệp sản xuất nhang số lượng lớn cung cấp cho thị trường. Cuộc sống hiện đại hóa, đòi hỏi con người luôn phải tìm tòi và áp dụng các công nghệ mới vào công việc của mình, loại bỏ các cách làm thủ công chậm trể, mất thời gian mà năng suất lại thấp, số lượng thành phẩm lại không được nhiều. Trong khi đó các doanh nghiệp khác đã và đang áp dụng máy trộn bột nhang inox để nâng cao năng suất, sản xuất hàng loạt thành phẩm mỗi ngày, giúp đáp ứng kịp thời nhu cầu và định hình thương hiệu trên thị trường.

Máy trộn bột nhang inox Đạt Thành Long sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho nhân công trộn bột mỗi ngày, nâng cao hiệu xuất làm việc cũng như thành phẩm để cung cấp cho thị trường. Với hệ thống điện dễ sử dụng, dễ tháo lắp, không gây gián đoạn công việc quá lâu cho công việc sửa chữa.

Cấu tạo máy trộn bột nhang inox gồm có 5 bộ phận chính: thân máy inox, thùng trộn bột nhang, càng trộn bột nhang, motor và hộp điện.

 

máy trộn bột nhang inox

máy trộn bột nhang inox

Thân máy trộn bột inox được làm từ inox toàn bộ tạo nên một bộ máy cứng cáp, sáng bóng, không rung lắc khi hoạt động.

Thùng trộn bột nhang được gia công với dung tích lớn, hình vòm gia tăng khả năng cuộn tròn đảo bột giúp bột được trộn mịn và đều nhất có thể. Đảm bảo vệ sinh , chất lượng nhang với nguyên liệu làm từ inox một lại hợp kim không mòn, không gỉ.

Càng trộn bột nhang làm từ inox mang tính bền bỉ, khó bị cong hay gãy trong quá trình trộn bột. Được vận hàng với động cơ nhanh, mạnh giúp bột nhang được trộn đều và không bị vón cục.

Motor mới với lõi đồng 100% đảm bảo máy chạy êm, không gây tiếng ồn lớn khi hoạt động, không xảy ra hiện tượng quá tải hay cháy máy nếu như người dùng sử dụng đúng theo công suất định sẵn.

Hộp điện được thiết kế nhỏ gọn, dễ hiểu mà bất cứ ai cũng có thể dễ dàng sử dụng.

  • Motor 27 vòng/ 1 phút
  • Công suất 220W
  • Inox 304

– Ngoài máy trộn bột nhang, chúng tôi còn sản xuất và phân phối các phụ kiện làm nhang khác phục vụ công việc làm nhang của quý khách

Máy trộn bột nhang inox Đạt Thành Long được gia công, sản xuất tại Việt Nam và phân phối ra thị trường với dung tích, khối lượng tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Đạt Thành Long luôn bảo vệ chất lượng cũng như mẫu mã hiện đại của các sản phẩm gia công các loại máy trộn …. Sản phẩm chất lượng nhưng giá cả phải chăng với thị trường. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được chế độ bảo hành khi mua máy trộn bột inox tại công ty Đạt Thành Long.